Chồng 90t vẫn ‘tòm tem’, cụ bà 80t dẫn hội bạn đi dằn mặt ‘Tuesday’ 60t: Cả làng nháo nhào

TIN TỨC

Dù đã tóc bạc phơ nhưng cụ bà 80 tuổi vẫn phải đi đánh ghen khi chồng 90 tuổi có nhân tình. Vụ “dằn mặt Tuesday” hy hữu khiến ai nấy phải “cười ra nước mắt”

Dù ở bất kì thời đại nào thì trong mối quan hệ hôn nhân, phụ nữ cũng là người thiệt thòi hơn cả. Khi bước vào cuộc sống hôn nhân, phụ nữ chúng ta luôn phải vừa tất bật với công việc kiếm tiền, vừa phải làm công việc nội trợ, trông con, chăm sóc gia đình. Chính vì vậy mà dần dần chúng ta đã đánh mất đi vẻ đẹp trong trẻo, mơn mởn, thơ mộng của thời con gái.

Và để rồi, chồng họ – cái con người mà họ đã đánh đổi cả thanh xuân để ở bên quan tâm, chăm sóc, bỗng một ngày quyết định san sẻ tình cảm cho một ai đó xa lạ. Và càng đau lòng hơn, người thứ ba trong mối quan hệ vợ chồng dù ở bất cứ độ tuổi nào, vẫn luôn là vấn đề nhức nhối, trở thành nguyên nhân đẩy một gia đình hạnh phúc đến bờ vực tan vỡ.

Thậm chí ở tuổi ‘thất thập cổ lai hi’, khi người ta dành thời gian để tận hưởng tuổi già, vui vẻ bên con cháu thì đâu đó vẫn có những câu chuyện trái ngang xảy ra.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một clip quay lại cảnh cụ bà tóc bạc phơ đi đánh ghen khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Cụ bà 80 tuổi tức giận, mắng chửi giữa phố. Còn người phụ nữ 60 tuổi được cho là ngoại tình với cụ ông 90 tuổi thì vẫn chưa xuất hiện – Ảnh: Tiin

Trong clip được người chứng kiến ghi lại, một cụ bà khoảng 80 tuổi đang tỏ ra vô cùng tức giận, đứng giữa phố chỉ trỏ rồi chửi bới: “Đây là chồng tao. Mày muốn xấu đẹp gì thì cũng chẳng phải chồng mày….”

Hành động của bà ngay lập tức thu hút sự chú ý của người dân hiếu kỳ xung quanh. Không chỉ đi một mình, cụ bà còn dẫn theo nhóm người phụ nữ trung niên đi cùng, tới tận nơi con giáp thứ 13 đang ở để nói chuyện, “dằn mặt”.

Hội bạn thân đi “bắt ghen” cùng cụ bà 80 tuổi – Ảnh: ngoisao.vn

Theo lời chia sẻ của một trong số người đi cùng cụ bà thì cụ ông năm nay đã gần 90 tuổi. Cụ bà thường xuyên cho ông dùng thuốc bổ trợ nên nhu cầu mỗi lúc một tăng cao, việc ông tìm tới người trẻ hơn là điều khó tránh khỏi.

“Bà ấy đi đâu rồi, nói chuyện để các bà biết. Ở tận Hải Phòng ra, không thèm ghen, ghen với người già làm gì, nói chuyện thôi”, người phụ nữ đi cùng phân trần trong clip.

Màn nói chuyện hy hữu khiến cả khu phố xôn xao, người ta không ngừng cảm thán và khó tin vào những gì đang xảy ra trước mắt.

– ‘Sống với nhau bao nhiều năm mà còn cặp bồ được thì quả thật khiến mình mất niềm tin vào tình yêu quá’.

– “Hội các cụ cao tuổi đi đánh ghen luôn, mà có khi con cháu chắt đều đi đến đánh ghen cho cụ bà mất, thôi cũng là các cụ với nhau nhau coi như già rồi lẫn thôi”

– “Gần đất xa trời rồi vẫn máu nhỉ , bản tính khó rời”.

– “80 tuổi còn đi đánh ghen thì cũng còn khỏe quá”…

Nguồn: https://www.webtretho.com/f/me-hong-chuyen/chong-90t-van-tom-tem-cu-ba-80t-dan-hoi-ban-di-dan-mat-tuesday-60t-ca-lang-nhao-nhao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *