Chuyện đùa như thật: Ra mắt gia đình, hai ông bố bất ngờ nhận ra đồng chí thất lạc năm xưa

Tin Cuộc Sống

Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh gặp mặt của hai gia đình đã gây sốt cộng đồng ᴍạɴɢ và thu hút hàng triệu lượt xem cũng như yêu thích.

Cụ thể, theo chia sẻ của bạn N.H, đoạn video ghi lại cảnh hai bên gia đình cô và người yêu gặp nhau để chuẩn bị cho đám cưới. Trước đó, dù cặp đôi đã quen nhau khá lâu nhưng chưa có dịp để hai bên gia đình gặp mặt.

Cặp đôi ngay từ lần đầu về ra mắt gia đình đã được bố mẹ 2 bên ủng hộ hết mình. (Ảnh: FB N.H)

Thật bất ngờ, ngay khi vừa gặp mặt, hai ông bố đã tay bắt mặt mừng, ôm chặt lấy nhau bật khóc vì nhận ra người đồng chí năm xưa.

Được biết, 21 năm trước, hai người từng cùng nhau nhập ngũ và trở thành anh em chí cốt thân thiết, sau đó không may ᴍấᴛ liên lạc. Mặc dù cả hai đã nhờ đồng đội tìm đối phương suốt nhiều năm trời nhưng vẫn không có thông tin gì cho đến ngày hai bên gia đình gặp mặt bàn chuyện cưới hỏi của các con.

Đây là lần đầu tiên hai bên gia đình gặp mặt và không ai nghĩ họ lại là người quen năm xưa. (Ảnh: FB N.H)

Tình cờ, hai ông sui gia lại là đồng chí thân thiết đã ᴍấᴛ liên lạc với nhau suốt 21 năm. (Ảnh: FB N.H)

Ngay khi gặp mặt, hai người đã tay bắt mặt mừng, ôm chặt nhau mừng mừng, tủi tủi. (Ảnh: FB N.H)

Việc gặp mặt tình cờ, không biết trước khiến cả hai ông bố đều rất bất ngờ. Trùng hợp thay, trước đó, khi còn đi lính với nhau, cả hai từng hứa sẽ gả con cho nhau. Lời hứa năm nào giờ đã thành hiện thực một cách thật ngẫu nhiên.

Lời hứa gả con cho nhau năm nào giờ đã thành hiện thực một cách ngẫu nhiên. (Ảnh: FB N.H)

Ngay khi đoạn clip được chia sẻ trên ᴍạɴɢ, nhiều người cho rằng đó chính là “duyên trời định”, nhiều người lại nhanh chóng hỏi bố xem liệu ngày xưa đi nhập ngũ có bạn thân nào có con gái không. Một số bình luận của cư dân ᴍạɴɢ:

– “Tưởng chỉ có trong phim hoá ra ngoài đời cũng có thật à.”

– “Để hỏi ba me hồi đó có vị hôn thê nào không.”

– “2 ông bố kiểu: Ngày mai cưới luôn cho nó nóng đồng chí nhỉ.”

– “Không biết ba mình có ông bạn nào thất lạc nhau lâu không gặp mà nhà ông kia có con gái đẹp người đẹp nết chưa chồng không nữa?”

Cư dân ᴍạɴɢ tỏ ra bất ngờ trước sự gặp mặt tình cờ này, một số bạn còn nhanh chóng hỏi bố mình xem có đồng chí thất lạc nào không. (Ảnh: Chụp màn hình Him.)

Cư dân ᴍạɴɢ đồng loạt khẳng định đây chính là “duyên trời định”. (Ảnh: Chụp màn hình Him.)

Trên trang FB cá nhân của mình, N.H còn dí dỏm viết đùa rằng: “Ngày 2 gia đình gặp mặt thì mới phát hiện ra 2 ông sui là bạn đi lính ngày xưa đèo nhau trên chiếc xe đạp sau 21 năm mới gặp lại. Bạn đi lính giờ thành ông sui luôn rồi”.

Đúng là cuộc sống hoàn toàn có thể xảy ra những điều bất ngờ mà bản thân chúng ta không thể lường trước. Như câu chuyện của đôi bạn trẻ ở trên, chắc chắn không ai có thể tưởng tượng nổi người bạn mình ᴍấᴛ liên lạc 21 năm lại có thể gặp lại trong chính ngày hai bên gia đình gặp mặt để bàn chuyện tương lai cho các con.

nguồn: yan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *