Đi ᴍáy Bay Vô ᴛìɴh Chụp Được Bức Hìɴh Lạ, Ôɴg Zooᴍ Kĩ ᴍới Sợ Đứɴg Hìɴh Héᴛ Lêɴ, Ai Đó Đaɴg Ở ᴛrêɴ ᴍây

TIN TỨC

Bức hình kỳ lạ được chụp trên đám mây khiến ông không tin vào mắt mình. Hàng ngày, trên trái đất có vô vàn sự kiện mà con người còn chưa có lời giải thích! Một người đàn ông ở Mỹ đã chia sẻ câu chuyện lên internet về sự việc .

Câu chuyện này đã thu hút sự chú ý từ rất nhiều người và gây ra cuộc tranh cãi lớn.

Theo chia sẻ, ông tới địa điểm du lịch trên chuyến bay ở Châu Âu, một số hành khách đã bàn tán xì xào về thứ họ nhìn thấy ngoài cửa, ông liền đưa máy lên chụp lại và kết quả khiến ông quá bất ngờ.

Ông phát hiện có một nhóm người đang đứng trên đám mây, zoom kĩ vào nhìn càng rõ hơn, nhiều cư dân mạng bình luận: hình ảnh này rất giống một gia đình, 2 người lớn 2 trẻ nhỏ.

Các nhân chứng trên máy bay cũng cho biết: “Tôi thực sự tận mắt chứng kiến cảnh tượng này, đúng là có một gia đình đang đi trên mây, thật không thể tin nổi”

Nhiều người cho rằng đây có thể là dấu hiệu của “người ngoài hành tinh”.

Theo trang web hiện tượng siêu nhiên disclose.tv, trường hợp đã được ghi lại bởi Mạng tương tác UFO của Mỹ (MUFON). Sau khi xem xét, các chuyên gia khẳng định bức ảnh này chưa hề có sự can thiệp của photoshop. Cho đến nay họ vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời giải thích hợp lý nào.

Một vài năm trước, một hành khách trên đường bay từ Ireland đến Áo thuộc chuyến bay EasyJet đã chia sẻ: khi máy bay ở độ cao khoảng 30.000 feet (9,150 m), anh bắt gặp vật thể có hình dạng như một con robot. Bức ảnh siêu lạ này cũng được chứng kiến bởi những người cùng chuyến bay.

Hiện tại hiện tượng này vẫn chưa nhận được lời giải thích, quả thực trái đất vẫn còn những điều kì bí mà con người chưa khám phá ra được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *